Maverick Vinales thể hiện phong độ ấn tượng

Ngày đăng: 20/02/2016
Bước sang ngày chạy thử thứ hai tại Philips Island, Úc, mưa đã ngừng rơi, mang tới một ngày chạy thử được đánh giá là khá thành công cho các đội đua MotoGP. Và tay đua của Team Suzuki Ecstar Maverick Vinales có thành tích hoàn thành một vòng đua nhanh nhất trong ngày chạy thử này.
Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Với 1 phút 29 giây 131 hoàn thành một vòng đua tại Philips Island, Maverick Vinales là tay đua có thành tích tốt nhất trong ngày chạy thử thứ hai tại Úc. Trước đó, trong ngày chạy thử đầu tiên tại đây, tay đua của Team Suzuki Ecstar đứng thứ 2.

Với điều kiện thời tiết đã tốt hơn nhiều so với ngày chạy đầu tiên, các ứng cử viên vô địch MotoGP 2016 bắt đầu tăng tốc. Cụ thể, nhà đương kim vô địch MotoGP 2014 Marc Marquez xếp thứ hai với thành tích 1 phút 29 giây 292. Trong khi đó nhà vô địch thế giới MotoGP 2015 Jorge Lorenzo xếp thứ ba với 1 phút 29 giây 357.

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Với cá nhân tay đua Maverick Vinales, tay đua của Suzuki đang chứng minh với phần còn lại của MotoGP về sự nguy hiểm của anh trong mùa giải 2016 tới đây. Liên tục thiết lập thời gian hoàn thành vòng đua nhanh nhất trong hai ngày chạy thử đầu tiên. Được biết cả hai tay đua của Suzuki là Vinales và Aleix Espargaro vẫn đang sử dụng mẫu xe Suzuki GSX-RR được trang bị hộp số liền mạch mới tuy nhiên chỉ có chức năng lên số. Trong khi đó, đội đua thử Suzuki Test Team đang gấp rút thực hiện việc kiểm tra hiệu quả của hộp số liền mạch (gồm cả lên và xuống số).

Mặc dù thừa nhận còn rất nhiều việc phải làm trước thời điểm mùa giải MotoGP 2016 chính thức được khai mạc vào tháng 3 tới đây, nhưng với việc có thành tích khá tốt trong ngày chạy thử thứ hai tại Philips Island, tay đua Marc Marquez của Repsol Honda Team cho biết anh và các thành viên đội đua đã đưa ra được nhưng thông số cụ thể giúp chiếc xe vận hành hiệu quả hơn. Trong ngày chạy thử thứ hai này, Marquez xuất hiện liên tục trên đường đua và sau mỗi vòng chạy tốc độ của tay đua này đã được tăng lên đáng kể.

Nội thất ô tô Hưng Khang
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Trái với dấu hiệu tích cực đến từ người đồng đội Marquez, tay đua còn lại của Repsol Honda Team là Dani Pedrosa đã gặp phải một tai nạn trong ngày chạy thử này. Cờ đỏ đã được phất và ngày chạy thử tạm gián đoạn sau tai nạn của Pedrosa. May mắn, sau tai nạn tay đua người Tây Ban Nha đã được kiểm tra kỹ càng và anh không gặp phải bất cứ chấn thương nào nghiêm trọng.

Với cá nhân nhà vô địch thế giới MotoGP 2015 Jorge Lorenzo, tay đua của Movistar Yamaha MotoGP tỏ ra hoàn toàn không hài lòng với bộ lốp của Michelin. Jorge Lorenzo cho biết: “Tôi không thể tăng ga vì lốp trước dường như không ổn định, nhất là lúc vào cua. Lốp xe mới khiến bạn cầm lái căng thẳng hơn. Bạn phải cận thận với lốp xe, đặc biệt khi chúng bắt đầu mòn”.

Nội thất ô tô Hưng Khang
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 
 
Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Bảng thành tích ngày chạy thử thứ hai tại Philips Island:

 

Đức Phúc

Chia sẻ bài viết
Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Trụ sở: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, T.P Hà Nội
Văn Phòng: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội
(Đối diện trường THCS Nam Trung Yên)

*SƠ ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI*
HotLine 24/24h : 0246 254 3696 - 0942 719 179
Email liên hệ : Nguyenvanhung1202@gmail.com

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Địa chỉ: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, T.P Hà Nội

GPKD số 0106711476 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp tháng 12/2014

Địa điểm kinh doanh: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội

HỆ THỐNG WEBSITE ( ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG)

Hưng Khang Auto - Dịch Vụ Hoàn Hảo Chất Lượng Uy Tín

Thông tin của bạn