Những điểm lợi khi mua Land Rover chính hãng

Ngày đăng: 12/03/2016
Những chiếc Land Rover chính hãng mang tới cảm giác an tâm hơn cho chủ nhân.

Land Rover mang đậm chất Anh Quốc vào từng sản phẩm với ngoại thất luôn là những đường nét dứt khoát và nội thất tối giản nhưng tiện nghi và sang trọng. Cùng với sức mạnh động cơ, mẫu xe sang này này luôn có sức hút tại Việt Nam.

nhung-diem-loi-khi-mua-land-rover-chinh-hang

Giá để sở hữu một chiếc Land Rover chính hãng tương đối cao nên nhiều người đã tìm đến các showroom nhập khẩu để tậu một chiếc Land Rover không chính hãng với giá mềm hơn. Tuy nhiên, có thể sở hữu xe Land Rover với giá rẻ hơn bằng cách đó, nhưng sẽ không có được tất cả giá trị mà một chiếc xe sang đẳng cấp xứ sở sương mù mang lại.

Mua xe chính hãng đương nhiên sẽ được hưởng mọi chế độ bảo hành cùng những chính sách hẫu mãi của Land Rover. Nhưng với những xe không chính hãng, nếu không may hư hỏng vặt, chủ nhân chỉ có thể sửa chữa tại những garage tư nhân bên ngoài và khó có thể bảo đảm rằng những garage này có thể phát hiện lỗi cũng như khắc phục sự cố của xe hoàn toàn khi đội ngũ thợ không được đào tạo bài bản và thiếu các máy móc thiết bị tiêu chuẩn cần thiết.

nhung-diem-loi-khi-mua-land-rover-chinh-hang-1

Đặc biệt, những xe Land Rover phân phối chính hãng đã được thay đổi một số chi tiết động cơ và nội ngoại thất phù hợp với môi trường nóng ẩm và chất lượng nhiên liệu tại Việt Nam chưa cao. Vì vậy, một số xe nhập khẩu không chính hãng (ví dụ nhập từ Mỹ), thường sẽ dễ hỏng hóc máy do không tương thích thời tiết và nhiên liệu.

Ngoài ra, khách hàng mua xe chính hãng có thể trải nghiệm cảm giác mua sang khi có thể tùy biến và lựa chọn tối đa các phụ kiện, chi tiết ngoại thất thậm chí từng mẫu da, đường chỉ trong nội thất. Nhà phân phối tại Việt Nam có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “sang là phải cá nhân hóa tối đa”. Có những option rất “sướng” mà chỉ có thể được kích hoạt khi mua xe Land Rover chính hãng như hệ thống Điều hướng (Navigator). 

nhung-diem-loi-khi-mua-land-rover-chinh-hang-2

Land Rover được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết
Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Trụ sở: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, T.P Hà Nội
Văn Phòng: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội
(Đối diện trường THCS Nam Trung Yên)

*SƠ ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI*
HotLine 24/24h : 0246 254 3696 - 0942 719 179
Email liên hệ : Nguyenvanhung1202@gmail.com

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Địa chỉ: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, T.P Hà Nội

GPKD số 0106711476 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp tháng 12/2014

Địa điểm kinh doanh: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội

HỆ THỐNG WEBSITE ( ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG)

Hưng Khang Auto - Dịch Vụ Hoàn Hảo Chất Lượng Uy Tín

Thông tin của bạn