Những trang bị đơn giản mà tiện ích cho xe hơi

Ngày đăng: 20/02/2016
Những tính năng này đơn giản nhưng thực sự cần thiết cho xe ô tô, đặc biệt là với các gia đình có trẻ nhỏ.

1. Tích hợp máy hút bụi

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Honda cùng với Shop Vac để làm điều mà chưa từng ai làm trước đây: cung cấp một máy hút bụi tích hợp trong chiếc xe thân thiện với gia đình - chiếc minivan Odyssey. Tính năng tiện ích này xuất hiện trên phiên bản cao nhất là Touring Elite. Tương tự, Chrysler đang giới thiệu tính năng Stow ‘n Vac trong chiếc minivan Pacifia 2017 hoàn toàn mới.

2. Cửa sau mở tự động

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Kia đã có giải pháp cho vấn đề này: không cần chạm, không cần nhấn nút. Hệ thống có tên Smart Power Liftgate cho phép bạn đứng phía sau xe để kích hoạt.

3. Xếp ghế linh hoạt

 

Việc gập ghế để tăng diện tích khoang xe là điều không qua mới mẻ những trên những mẫu xe gia đình như minivan hoặc một số mẫu crossover đã nâng điều này lên một tầm cao mới: với hàng loạt kiểu xếp ghế khác nhau từ giấu ghế, xoay ghế theo các hướng,… Trong đó, Chrysler làm tốt nhất với hệ thống mang tên Stow’n Go.

4. Ứng dụng trả lời câu hỏi: “Chúng ta đến nơi chưa?”

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Trên chiếc Chrysler Pacifia có một phần thuộc hệ thống giải trí cho ghế sau mang tên Uconnect Theater - ứng dụng theo dõi hành trình có thể hiện thị thông báo cho người ngồi sau còn bao xa thì đến đích.

5. Hệ thống giải trí cho ghế sau

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Đây là thứ gần như không thể thiếu nếu muốn giữ những đứa trẻ ở yên ghế sau. Có thể bắt đầu là đầu đọc DVD, sau đó là màn hình đôi, máy tính bảng hay thậm chí là hỗ trợ game console.

6. Nguồn điện

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Hầu hết các xe đều có cổng nguồn cấp 12 V nhưng sẽ tuyệt hơn nếu có thêm cổng cấp nguồn với điện áp chuẩn dùng cho hộ gia đình (110 V, 220V) hoặc đơn giản là cấp nguồn trực tiếp qua cổng USB.

7. Cửa sau mở/đóng bằng điện

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Hãy tưởng tượng trường hợp bạn đã ngồi vào chỗ, thắt dây an toàn và chợt nhận ra cửa sau vẫn đang mở hoặc đóng chưa chặt: không thành vấn đề khi bạn chỉ cần di chuyển cánh tay và nhấn một nút rồi đợi cánh cửa đóng lại trong vài giây. Thật tuyệt vời!

8. Ngăn giữ túi rác

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Có biết bao nhiêu thứ cần thiết trong một chuyến hành trình có mặt trẻ con: từ đồ ăn, đồ uống, đồ vệ sinh… Do đó, Honda đã tích hợp một ngăn để túi rác nằm giữa ghế trước. Bạn sẽ không phải đặt nó lên sàn hay treo nó lên, đơn giản là mở nắp giữ ra và đặt túi vào.

9. Hàng ghế thứ hai linh hoạt

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Hàng ghế thứ hai có thể tiến, lùi, trượt qua lại có thể là một trong những điều hữu dụng nhất trên một chiếc minivan. Trên một chiếc sedan hay crossover thì hàng ghế này không thể di chuyển hay chỉ đơn giản là gập lại. Honda gọi chế độ hoạt động của hàng ghế thứ hai trên xe của họ là “wide-mode”: bạn có thể di chuyển ghế xung quanh khoang xe theo ý muốn tùy theo từng trường hợp cụ thể.

10. Hỗ trợ tăng âm

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Toyota có một hệ thống gọi là Driver Easy Speak để dành cho trường hợp bạn muốn tăng âm lượng giọng nói của mình để những đứa trẻ phía sau có thể nghe thấy bạn. Trên chiếc minivan Sienna, tất cả việc bạn cần làm là kích hoạt tính năng này thông qua màn hình cảm ứng và một micro ở phía trước xe sẽ ghi lại giọng nói và phát qua hệ thống loa ở phía sau.

11. Dễ dàng vào ghế ngồi

Nội thất ô tô Hưng Khang
 

Chrysler đã triển khai một tính năng tiện ích trên chiếc Pacifia 2017: dễ dàng bước vào hàng ghế thứ ba. Thông thường, khá là khó và mất thời gian để vào được hàng ghế thứ 3 nhưng các chủ xe tương lai của Pacifia có thể làm điều này thông qua một nút nhấn. Sau đó ghế sẽ trượt về phía trước để có đủ khoảng không gian bước vào hàng ghế thứ ba, rất dễ dàng với cả trẻ con khi không có sự hỗ trợ của người lớn.

Mạnh Tuấn

Chia sẻ bài viết
Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Trụ sở: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, T.P Hà Nội
Văn Phòng: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội
(Đối diện trường THCS Nam Trung Yên)

*SƠ ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI*
HotLine 24/24h : 0246 254 3696 - 0942 719 179
Email liên hệ : Nguyenvanhung1202@gmail.com

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Hưng Khang

Địa chỉ: Ô 15-E5, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, T.P Hà Nội

GPKD số 0106711476 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp tháng 12/2014

Địa điểm kinh doanh: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên. P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy-Hà Nội

HỆ THỐNG WEBSITE ( ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG)

Hưng Khang Auto - Dịch Vụ Hoàn Hảo Chất Lượng Uy Tín

Thông tin của bạn